Yến mạch ăn liền Primal 200gr

Mã sản phẩm: 9369999311070
55.000₫ Giá thị trường: 58.000₫ Tiết kiệm: 3.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 08 7799 1368
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HẢI THUẬN PHONG CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HẢI THUẬN PHONG CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HẢI THUẬN PHONG

YẾN MẠCH PRIMAL ĂN LIỀN ( 200G ) - CHO MỘT CƠ THỂ THỰC SỰ KHỎE MẠNH . 

Yến mạch có tên khoa học là Avena sativa, là một loai ngũ cốc được trồng nhiều ở các vùng khí hậu ôn đới như Đức, Úc, Mỹ,…Như ngô, đậu,…ở Việt Nam, yến mạch là món ăn phổ biến và được ưa chuộng trong các gia đình.

Yến mạch là nguồn dự trữ các chất xơ hòa tan, vitamin,cung cấp sắt, canxi, magie, photpho, selen, tinh bột và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Do đó, để cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho bé và cả nhà, thì các bà nội trợ không nên bỏ qua sản phẩm này, đặc biệt là yến mạch Primal ăn liền (200g) của Úc.

Bởi đây là sản phẩm đến từ vùng đất chuyên trồng nhiều yến mạch nhất do tính chất đất đai ở đây có độ phì nhiêu cao, nguồn nước và khí hậu thiên nhiên thuận lợi, thích hợp để mở rộng các trang trại phát triển tự nhiên mà không cần đến các chất hóa học hoặc các biện pháp nhân tạo để can thiệp. Vì vậy, yến mạch hãng Primal là 100% hữu cơ, canh tác tự nhiên hoàn toàn nên rất được yêu thích và mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng nhé.

Hotline: 08 7799 1368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HẢI THUẬN PHONG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn