HÚT MŨI BÓP Kuku

Mã sản phẩm: KU5373A
69.000₫ Giá thị trường: 72.000₫ Tiết kiệm: 3.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 08 7799 1368
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HẢI THUẬN PHONG CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HẢI THUẬN PHONG CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HẢI THUẬN PHONG

Mô tả sản phẩm

Hút Mũi Bóp Kuku KU5373A thiết kế dạng hút 1 chiều, chống trào ngược tốt, đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bé khi sử dụng. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cầm nắm và mang theo để sử dụng cho bé khi đi chơi xa, du lịch.

* Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhựa và Silicone an toàn Hút Mũi Bóp Kuku KU5373A làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa và silicone mềm mại, chịu nhiệt tốt nên dễ tiệt trùng.

Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện sử dụng Hút Mũi Bóp Kuku KU5373A được thiết kế, lắp ráp thành 1 khối nhỏ gọn nên dễ cầm nắm và điều khiển để hút mũi cho bé dễ dàng ở nhiều tư thế. Sản phẩm tiện mang theo để sử dụng cho bé khi đi chơi xa, du lịch. Đầu hút 1 chiều chống trào ngược, có nắp đậy hợp vệ sinh

Hút Mũi Bóp Kuku KU5373A thiết kế dạng hút 1 chiều, khi bạn bóp máy hút dung dịch xuống ngăn chứa bên dưới nên sẽ hoàn toàn không trào ngược lên trên, đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bé khi sử dụng. Sản phẩm cũng có nắp đậy tiện cho bạn khi bảo quản và giữ vệ sinh sản phẩm.

* Thông tin chung Thành phần: Nhựa cao cấp không chứa BPA

HDSD: Đặt đầu hút vào mũi bé, lập lại động tác bóp – nhã, tiết mũi sẽ chãy vào ống.

Tuổi sử dụng: Từ 0 tháng tuổi trở lên

HSD: 10 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Đài Loan

Hotline: 08 7799 1368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HẢI THUẬN PHONG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn