-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Màu sắc: Bạc
Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 20 x 6 cm
Chất liệu: Inox
Lòng chảo: Chống dính Whitford (Hoa Kỳ)
Cán chảo: Cán inox
Đáy chảo: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
Xuất xứ: Việt Nam
Thân chảo Trimax XS có cấu tạo 2 lớp dày dặn:
Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thời gian tối đa khi nấu. Cũng nhờ có lớp đáy từ, chảo Trimax XS dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…
Khả năng truyền – giữ nhiệt gấp 3 lần các sản phẩm thông thường khác
Phía trong là lớp nhôm dày. Đây là chất liệu truyền - giữ nhiệt tuyệt vời giúp nhiệt phân bổ nhanh chóng, đồng đều. Thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó món ăn lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.
Chống dính ưu việt 3 lớp Whitford Quaitalium
Lòng chảo Trimax XS được phủ chống dính 3 lớp Whitford Quantanium màu đen ánh kim cho độ bền bỉ tối ưu. Đây là loại chống dính tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO. Chống dính Whitford đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ và được sử dụng trên toàn thế giới.
Cũng nhờ lớp chống dính ưu việt này, bạn có thể giảm đi một lượng đáng kể dầu mỡ khi chiên xào mà không cần e ngại nguy cơ thực phẩm dính sát vào lòng chảo.
Công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại
Phần cán chảo Trimax XS sử dụng công nghệ "Stop Hot" chống nóng hiện đại giúp quai cán hạn chế bị nóng lên gây mất an toàn cho người sử dụng.
Thiết kế đơn giản, tiện lợi
Kiểu dáng tinh tế, hiện đại: Chảo inox 2 lớp cao cấp đáy liền Trimax XS sở hữu diện mạo sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng bên ngoài bề mặt chảo. Lòng chảo phủ chống dính sơn đen trơn nhẵn đem đến diện mạo trẻ trung, hiện đại.
Tay cầm inox sáng bóng: Thiết kế tay cầm inox sáng bóng, chắc chắn sử dụng công nghệ Stop Hot chống nóng không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem đến sự dễ chịu thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, phía cuối tay cầm được thiết kế lỗ móc treo tiện dụng.
Thành cao, đáy rộng, đa dạng món ăn: Sản phẩm có thành chảo cao và thiết kế đáy rộng thích hợp nấu được nhiều món ăn đồng thời hạn chế việc bắn dầu mỡ ra ngoài, đảm bảo an toàn khi nấu nướng.
1.Chọn mua nồi chảo Inox :
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.
2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu :
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
3.Trong quá trình sử dụng :
- Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
4.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng